Hỏi đáp

Tôi nghe nói đá tự nhiên là nơi vi khuẩn ẩn náu… điều này đúng không?
Đá hoa cương và cẩm thạch có độ rỗng thấp nên vi khuẩn không có khả năng xâm nhập và ẩn nấp trong đá. Có một nghiên cứu về vi khuẩn coli trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Kết quả đã chỉ ra rằng khả năng kháng khuẩn của đá là tôt hơn hầu hết các vật liệu khác.

 

Đá granite – marble có bề mặt hoàn toàn trơn bóng?
Không, nhiều loại đá chứa những vết lõm và vết nứt do đặc tính tự nhiên của đá gây ra. Một vài lọai đá biểu hiện đặc tính này nhiều hơn các lọai khác và ánh sáng trong phòng có thể làm những vết này thấy được rõ ràng hoặc ít thấy. Những đặc tính này sẽ được nhấn mạnh tới khách hàng trước khi quyết định chọn loại đá

 

Đá của tôi sẽ như thế nào sau khi chống thấm?
Chất chống thấm chất lượng sẽ không làm thay đổi màu sắc nguyên thủy của đá.Nếu như bạn có kế hoạch chống thấm cho đá của bạn, Có hai kiểu chống thấm. Chống thấm bề mặt và chống thám bên trong. Như tên gọi, chống thấm bên trong sẽ ngấm vào trong đá và chống thấm bề mặt sẽ phủ lớp trên mặt đá. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chống thấm phù hợp với loại đá và mục đích sử dụng.

 

Mặt dưới của đá có được đánh bóng?
Không. Thông thường thì không cần thiết vì mặt dưới của đá là nơi sau khi hoàn thành ta không thể nhìn thấy. Nhưng nếu như bạn có một thiết kế đặc biệt. chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Tất nhiên giá thành sẽ cao hơn.

 

Đá tự nhiên mất bao nhiêu năm để hình thành?
Hàng triệu năm thậm chí có loại đá mất 300 triệu năm

 

Tôi có cần phải có mặt ở công trình khi bạn tới đo và khi lắp ráp không?
Sự có mặt sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Khi đo đạc chúng tôi có thể hỏi ý kiến của bạn. Việc này sẽ tránh được sự hiều lầm đáng tiếc. Và khi láp ráp bạn cũng nên có mặt, bởi vì sự có mặt của bạn có thể xác nhận rằng bạn hài lòng với chất lượng của loại đá và tay nghề của thợ thi công

 

Đá tôi xem trên web có giống chính xác như mẫu thực tế ?
Những mẫu đá bạn thấy trên trang web của chúng tôi thì được scan bằng máy kỹ thuật số có độ phân giải cao. Đôi khi chúng không chụp được hết vẻ tự nhiên của đá. Một vài khác biệt nhỏ về màu sắc, hoa văn, hạt đá so với thực tế. Vì vậy bạn nên xem lại mẫu thực tế trước khi quyết định.

Giới thiệu về Hoàng Việt

Công Ty Hoàng Việt là đơn vị chuyên phân phối và thi công các chủng loại Đá granite được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn tài nguyên đá granite tự nhiên nổi tiếng như: Trung Quốc, Ấn Độ, Italia, … Thành lập năm 1997 từ một cơ sở nhỏ với nguồn nguyên liệu và nhân công ít ỏi. Đến nay Hoàng Việt dần lớn mạnh và có vị trí trong lĩnh vực sản xuất và thi công đá granite tự nhiên tại miền trung và Việt Nam.

Flickr Photos

Thiết kế website - DEN DE MEN