Công ty

Giới Thiệu Đôi Nét Về Công ty

Công Ty TNHH SX TM  Hoàng Việt

Công ty Đá Granite Hoàng Việt

Công Ty Hoàng Việt là đơn vị chuyên phân phối và thi công các chủng loại Đá granite được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn tài nguyên đá granite  tự nhiên nổi tiếng như: Trung Quốc, Ấn Độ, Italia, …

Thành lập năm 2007 từ một cơ sở nhỏ với nguồn nguyên liệu và nhân công ít ỏi. Đến nay Hoàng Việt dần lớn mạnh và có vị trí trong lĩnh vực sản xuất và thi công đá granite tự nhiên tại miền trung và Việt Nam.

Trong quá trình phát triển và chiến lược của mình Công Ty đá Granite Hoàng Việt  không ngừng đa dạng các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Đi đôi với chiến lược tiến sâu vào ngành đá xây dựng Hoàng Việt chọn lĩnh vực sản xuất bia mộ xây sẳn  làm nền tảng, là đòn bẩy cho con đường đã lựa chọn và Hoàng Việt đã dần xây dựng được uy tín của mình cho các dòng sản phẩm về đá như: sản phẩm đá, Bia mộ, nội thất văn phòng và nội thất gia đình, ….

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ lành nghề có tay nghề và thâm niên cao trong sản xuất và thi công cho các lĩnh vực mà Công ty sản xuất và kinh doanh. Tên tuổi Đá Granite Hoàng Việt dần được biết đến là thương hiệu trong lĩnh vật liệu xây dựng hoàn thiện trong những năm gần đây.

Đến với Hoàng Việt quý khách sẽ hài lòng về tính chuyên nghiệp trong làm việc và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SXTM HOÀNG VIỆT
Địa chỉ : Tổ 10 KV 2 Phường Bùi Thị Xuân–TP Quy Nhơn–Tỉnh Bình Định
Điện thoại : 056.258758 Fax : 056.3510599 MST : 4100655310
TK số : 043.1000055724 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú tài
Mail: hoangviettm@gmail.com hoặc info@hoangviettm.com
Hotline: Mr.Hải 0982 417 028 - 0945 680 768

Giới thiệu về Hoàng Việt

Công Ty Hoàng Việt là đơn vị chuyên phân phối và thi công các chủng loại Đá granite được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn tài nguyên đá granite tự nhiên nổi tiếng như: Trung Quốc, Ấn Độ, Italia, … Thành lập năm 1997 từ một cơ sở nhỏ với nguồn nguyên liệu và nhân công ít ỏi. Đến nay Hoàng Việt dần lớn mạnh và có vị trí trong lĩnh vực sản xuất và thi công đá granite tự nhiên tại miền trung và Việt Nam.

Flickr Photos

Thiết kế website - DEN DE MEN