Đá bó vỉa

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá ốp lát tự nhiên , graniter các loại ốp cầu thang lang can, ốp tường , ốp cột , lát vỉa hè , nhà vườn biệt thự các loại đá trang trí chất lượng cao sản xuất trên dây truyền công nghệ của nước ngoài ,

Với phương châm chất lượng sản phẩm là niềm tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến công trình của bạn phong cách kiến trúc sang trọng và đẳng cấp, vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, bền bỉ với thời gian, tạo môi trường tốt với sức khỏe con người.

Công ty chúng tôi rất mong nhân được sự hợp tác, là nhà cung cấp đá xây dựng cho các công trình và nguyên liệu đầu vào cho quý vị!
Hoàng Việt Granite  – Cung cấp các loại đá bó vỉa hè, đá công trình các loại. Chuyên đá trang trí đá ốp lát sân vườn, mặt tiền, đá ốp cầu thang,đá ốp bếp, đá nhân tạo…. . Đội ngũ thi công công trình trọn gói chuyên nghiệp.

 

Đá bó vỉa hè Hoàng Việt Granit3

Đá bó vỉa hè Hoàng Việt granite

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Hoàng Việt

Đ/c: Tổ 2 – Khu vực 8 – P.Bùi Thị Xuân  – TP.Qui Nhơn – Bình Đình 

Điện thoại: (056) 62258758 – Fax: (056) 3510599 – DĐ: 0982 417 028 – 0945 680 768

Email: hoangviettm@gmail.com – info@hoangviettm.com

Hot Line: Mr.Hải 0982 417 028 – 0945 680 768

Giới thiệu về Hoàng Việt

Công Ty Hoàng Việt là đơn vị chuyên phân phối và thi công các chủng loại Đá granite được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn tài nguyên đá granite tự nhiên nổi tiếng như: Trung Quốc, Ấn Độ, Italia, … Thành lập năm 1997 từ một cơ sở nhỏ với nguồn nguyên liệu và nhân công ít ỏi. Đến nay Hoàng Việt dần lớn mạnh và có vị trí trong lĩnh vực sản xuất và thi công đá granite tự nhiên tại miền trung và Việt Nam.

Flickr Photos

Thiết kế website - DEN DE MEN